Dầu tỏi Bạch Dương giải pháp cho cho sức khỏe trong việc nâng cao sức đề kháng

     Chúng ta thường xuất hiện những triệu chứng ho, cảm cúm, khó chịu khi mùa đông đến. Tuy chỉ là những triệu chứng nhẹ nhưng cũng ít nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhưng, vẫn có những người có khả năng "đánh bại" những triệu chứng trên nhờ sử dụng Dầu tỏi Bạch Dương để tăng sức đề kháng. Vì vậy, dù là mùa nào đi chăng nữa, họ luôn đảm bảo có một sức đề kháng tốt để đối phó với bệnh tật.

 

Vì sao nên lựa chọn Dầu tỏi Bạch Dương

     Sản phẩm tinh dầu tỏi Bạch Dương được cải tiến trong quy trình sản xuất cũng như trong chất lượng. Sản phẩm đã được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi thành phần 100% tỏi tự nhiên nguyên chất, có hàm lượng Allicin cao nhất thị trường cùng những ưu việt sau: sản phẩm dễ sử dụng, không cay, không nóng, không hôi hắc. Theo như các nhà nghiên cứu cho rằng dầu tỏi tốt hay không là do hàm lượng allicin cao hay thấp. Sản phẩm được tinh chế qua quá trình trích li tự nhiên từ tỏi cô đơn Sơn La và tỏi ta Kinh Môn và không có chất phụ gia thực phẩm, không chất bảo quản, không dầu nền, không qua xử lí nhiệt. Allicin là một chất kháng sinh tự nhiên rất mạnh, mạnh hơn cả penicillin. Bên cạnh đó, Allicin có một số dược tính có lợi mà giúp cho cơ thể có khả năng tăng cường đáp ứng lại một số bệnh về miễn dịch, tiêu hóa, sát khuẩn,…

Dầu tỏi Bạch Dương - Giải pháp cho sức khỏe

Tinh dầu tỏi phòng ngừa cảm lạnh và cúm

Dầu tỏi giúp phòng ngữa cảm lạnh và cúm

 

     Do có sự hiện diện của Allicin, tinh dầu tỏi có đặc tính kháng khuẩn và kháng virus rất mạnh. Nó cũng có tính chất chống sung huyết và giãn nở. Với sự hiện diện của các đặc tính như vậy, tinh dầu tỏi Bạch Dương có thể giúp ngăn ngừa và chữa trị các loại virus cảm lạnh thông thường có thể lây nhiễm từ không khí và chống lại các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp khác nhau như viêm phế quản. Nó cho phép chất nhầy chảy ra khỏi hệ thống hô hấp dễ dàng và trơn tru hơn.

     Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các loại virus gây ra các bệnh thông thường này không phù hợp với tỏi. Theo một nghiên cứu mới được thực hiện, nó đã chỉ ra rằng những người dùng tỏi có khả năng chống lại cảm lạnh và cúm trong khi những người dùng giả dược không kháng thuốc như vậy. Và khi họ thực sự bị cảm lạnh, những người dùng tỏi đã được chữa khỏi nhanh hơn những người dùng giả dược.

     Do đó, tinh dầu tỏi mang lại một sức mạnh to lớn cho hệ thống miễn dịch. Với chất chống oxy hóa, nó chống lại các gốc tự do gây ra sự lão hóa và ngăn chặn nhiễm trùng, làm bạn khỏe mạnh và có khả năng chống lại các loại nhiễm trùng khác nhau.

 

Điều chỉnh bệnh tiểu đường

     Bản chất hạ đường huyết của dầu tỏi rất nổi tiếng vì nó có thể giúp đuiều chỉnh việc sản xuất insulin và tiêu thụ năng lượng của cơ thể. Tinh dầu tỏi là lý tưởng để tối ưu hóa hoạt động trao đổi chất và giúp ngăn ngừa tăng glucose huyết quá mức. Dầu tỏi giúp tăng khả năng dung nạp glucose và độ nhạy insulin ở những người mắc bệnh tiểu đường.

Cải thiện tiêu hóa

     Tinh dầu tỏi Bạch Dương rất hiệu quả cho táo bón và viêm đường ruột, do hàm lượng chất chống oxy hóa cao và kích thích tự nhiên. Nó có thể giúp cải thiện tiêu hóa và kích thích nhu động ruột và thậm chí làm giảm nguy cơ mắc các vấn đề về đường tiêu hóa khác nhau.

Nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể

Dầu tỏi giúp tăng cường hệ miễn dịch

 

     Tinh dầu tỏi có thể chống lại những vi khuẩn gây bệnh do trong tinh dầu chứa rất nhiều loại vitamin C, B1, B2 và đặc biệt là allicin nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, tạo thành bức tường vững chãi chống vi khuẩn xâm nhập.

>>Quan tâm: Đặt mua Dầu tỏi Bạch Dương Tại Đây