CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Bạch Dương Care là một Thương hiệu luôn lấy chữ TÍN và chữ TÂM hàng đầu. Với mong muốn nâng cao sức đề kháng cho tất cả người dân Việt Nam, đặc biệt là với trẻ em - những mầm non tương lai của đất nước. Luôn kỹ tính từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến dây chuyền sản xuất, xử lý thành phần đều phải đảm bảo đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bạch Dương Care và đội ngũ nhà sáng chế tự tin khẳng định: sản phẩm tạo ra luôn an toàn hiệu quả, chất lượng cao.

Ngày nay việc lạm dụng các chất thực phẩm có nhiều hóa chất đã tạo nên nhiều tổn hại đến đời sống và sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt gây nên các căn bệnh nguy hiểm như ung thư,...

Vì vậy, Chúng tôi bắt đầu thực hiện Giấc Mơ Màu Xanh của mình, nghiên cứu những thực phẩm thuần túy từ các thảo dược có sẵn trong thiên nhiên mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Đây cũng chính là bắt đầu cuộc hành trình của Bạch Dương Care.

Tầm nhìn:

Trở thành biểu tượng và niềm tin hàng đầu Việt Nam về thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ thiên nhiên. 

Sứ mệnh:

“Vì Sức Khỏe Gia Đình Việt”

Bạch Dương Care cam kết  mang đến cho cộng đồng sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.

Triết lý kinh doanh:

Bạch Dương Care mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng là người bạn đồng hành của Bạch Dương Care. Bạch Dương Care xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chính sách chất lượng:

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.